Cách chọn két sắt gia đình

Làm sao để chọn lựa két sắt gia đình phù hợp với nhu cầu, phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình.

Hiện nay, két sắt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, với mỗi nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau vậy chọn loại nào phù hợp trong khi thị trường két sắt hiện nay rất đa dạng về kích thước và mẫu mã cũng như giá thành.

Dưới đây vượng phát chia sẻ tới các bạn cách làm sao để chọn lựa két sắt cho gia đình mình. Các bạn chú ý đón đọc nhé!

ket-sat-gia-dinh

*Nhu cầu sửa dụng két sắt của gia đình bạn ra sao? Không gian gia đình bạn như thế nào?

Két sắt gia đình thông thường có trọng lượng từ 30 đến 150 kg. Vậy nhu cầu của gia đình bạn cần cất giữ bao nhiêu giấy tờ, tài sản. Với việc lưu trữ ít giấy tờ thì không cần chọn loại két sắt quá to mà bạn chỉ cần lựa chọn 1 sản phẩm két sắt có trọng lượng từ 100kg đổ về tránh lãng phí tiền bạc và không gian diện tích nhà bạn.

* Chọn két sắt có chỉ số an toàn chống cháy cao

Với những thông tin hoản hoạn ngày càng nhiều vậy nên 1 sản phẩm két sắt an toàn không thôi là chưa đủ, phải dảm bảo đạt đầy đủ cả hai tiêu chỉ an toàn và chống cháy.

Két sắt có thiết kế đúng chuẩn an toàn chống cháy là giữa hai lớp vỏ là bê tông xốp và chất chịu nhiệt có tác dụng không truyền nhiệt vào bên trong. Các bạn có thể tham khảo 1 số dòng sản phẩm như: két sắt welko, két sắt kumho, két sắt hansun, những dòng trên đều đạt được đầy đủ hai yếu tố an toàn và chống cháy. Và điều đặc biệt nữa là thân két được thiết kế dạng tam cấp khi cánh két đóng lại thì ăn khớp với thân két điều này rất dễ nhận biết.

*Chọn hệ thống khóa liên hoàn thông minh.

Hệ thống khóa liên hoàn: là gồm 1 khóa mã an toàn kết hợp khóa chìa tránh sao chép.

Có 4 loại khóa đang được sử dụng phổ biến đó là khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay.Vậy thì dùng loại nào để có độ bền và độ an toàn cao. Theo chúng tôi khảo sát trong tháng 10 vừa qua tại tất cả các hộ gia đình đang sử dụng két sắt tại khu vực thanh trì và hà đông, kết quả cho thấy két sắt khóa cơ thường được sử dụng phổ biến nhất sau đó là két điện tử tiếp nữa là két sắt khóa cơ đổi mã cuối cùng là két sắt khóa vân tay. Két sắt khóa cơ đổi mã và khóa vân tay đứng cuối cùng không  phải là do không tốt mà do giá thành cao hơn so với 2 loại khóa trên. Khóa cơ có độ bền cao chất lượng khá tốt và giá thành hợp lý. Khóa điện tử có ưu điểm mở nhanh dễ sử dụng.

*Túi tiền của gia đình bạn

Trong đầu bạn  đã định mức cho sản phẩm két sắt gia đình mình sắp dùng chưa?

Giá két sắt gia đình hiện nay giao động khoảng từ 1.000.000 đến 7.000.000. Tùy vào nhu cầu, tùy vào không gian, tùy vào túi tiền của bạn. 

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn két sắt phù hợp cho gia đình bạn. Vậy còn chờ gì nữa bắt tay chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình nào. Vượng Phát chuyên cung cấp các dòng két sắt dành cho gia đình, công ty, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng...

Vượng Phát xin chân thành cảm ơn bạn đã đón đọc!

Hotline:0974.35.62.63 - 0947.45.62.63

 

Từ khóa liên quan:

mua két sắt hòa phát
két sắt dongsung
mua két sắt có cần xem ngày
mua két sắt ở đâu hà nội
nên mua két sắt cơ hay điện tử
mua két sắt mini
két sắt vdh
mua két sắt ở đâu tốt

 

 

 

Share :