Cách hoạt động của két sắt vân tay và ưu nhược điểm

Két sắt vân tay hiện nay khá phổ biến trên thị trường, đã thực sự chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Két sắt vân tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến vượt bậc, để mang đến những sản phẩm ưu việt, thiết thực nhất đối với đời sống con người. Với độ an toàn chống cháy cao thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho gia đình hay công ty bạn.

Két sắt vân tay được hoạt động như thế nào?

Két sắt vân tay là được sử dụng chính vân tay của người tiêu dùng là khóa, mỗi người với môi vân tay khác nhau. Sự khác nhau đó chính là lý do vì sao két sắt vân tay lại có độ an toàn bảo mật cao.

ket-sat-van-tay

Khi bạn sử dụng bạn sẽ phải đăng ký vân tay của mình trước tiên.Khi đăng ký, bộ xử lý sẽ lưu hình ảnh vân tay, két chỉ mở khi dấu vân tay trùng khớp hoàn toàn với hình ảnh vân tay đã lưu. Két sắt vân tay quét rất chính xác vì két chỉ nhận vân tay sống, tức là nếu vân tay của người sử dụng có vết đứt hoặc bẩn thì bạn cũng không thể mở được két.

Ưu điểm của két sắt vân tay

-Tính năng bảo mật cao: chỉ có ai đã đăng ký vân tay mới có khả năng mở két

-Tính năng an toàn cao: được thiết kế từ chất liệu thép dày,đúc đặc, 2 bản lề ngoài to chắc chắn, hệ thống chốt inox đâm sâu vào lòng két.

-Trọng lượng lớn: két vân tay được nhà sản xuất chú trọng tới để gây khó khăn cho kẻ gian có ý định di chuyển két. Thông thường là 80kg trở lên.

- Không cần dùng đến chìa: vì vân tay của người sử dụng chính là chiếc chìa khóa quan trọng

Nhược điểm của két vân tay

Nhắc đến khóa vân tay thì chắc chắn nó phải liên quan đến các thiết bị điện tử không tránh khỏi những trục trặc ngoài ý muốn.

-Nhập quá nhiều dấu vân tay lạ không chính xác trong khoảng thời gian liên tục dẫn đến hệ thống có thể bị treo.

-Đặt tại nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ quá cao không phù hợp với thiết bị điện tử

Để sử dụng két vân tay bền nhất thì bạn phải chú ý rất nhiều đến hệ thóng điện tử. Hệ thống phải luôn được kiểm tra, bảo hành, bảo trì thường xuyên.

ket-sat-van-tay

Vậy trên đây là ưu điểm và nhược điểm của dòng két sắt vân tay. Vượng Phát hi vọng sẽ giúp các bạn được phần nào. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Biết ưu điểm để sử dụng đúng cách và phát huy hết tác dụng của sản phẩm, biết nhược điểm để tránh tình trạng rủi do ngoài ý muốn. Vượng Phát chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dòng két sắt trên thị trường, két sắt vân tay cho gia đình cho công ty các bạn có thể tham khảo. Vượng phát xin cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Hotline:0974.35.62.63 - 0947.45.62.63

Email: ketsatvuongphat@gmail.com

Từ khóa liên quan:

ket sat van tay cao cap
két sắt mở bằng vân tay
két sắt vân tay hòa phát
giá két sắt vân tay
két sắt vân tay welko
ket sat dien tu
atm mini bank
két sắt nhập khẩu mỹ

 

Share :