Cách mở két hòa phát dành cho mọi khách hàng

Chắc hẳn, quý khách hàng sẽ gặp không ít rắc rối khi trong quá trình sử dụng két sắt Hoà Phát đúng không nào? Tuy nhiên, số lượng những người biết cách khắc phục và gỡ rối lại chiếm không nhiều. Chính vì thế, những cách mở két sắt hòa phát hi vọng sẽ mang đến cho bạn những phương pháp khắc phục trong quá trình sử dụng két sắt mà không cần đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên mở khoá, vì như thế bạn cũng sẽ mất một khoản tiền không nhỏ đâu nhé!

Cách mở két sắt Hoà Phát bạn nên bỏ túi ngay

Chắc hẳn, bạn sẽ tham khảo không ít nguồn về cách mở khoá két sắt nhưng mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cách thiết kế khác nhau. Cũng chính vì thế mà bạn phải biết cách mở khoá cho từng loại két mà mình đang sử dụng. Nếu bạn đang dùng két sắt Hoà Phát thì tôi tin chắc rằng bài viết về cách mở két hòa phát này sẽ cực kì có ích với bạn.

 

Bạn nên học cách quay số mở khóa an toàn bằng mã số của két sắt. Thực hiện theo các bước như:

_ Bắt đầu bằng cách xoay khóa 4 lần sang trái. Sau đó xoay khóa 3 lần sang phải. Bây giờ xoay khóa 2 lần sang trái và kết thúc bằng cách xoay nó thêm một lần nữa sang phải. Người thực hiện sẽ  nghe và thấy được một cú nhấp chuột khi họ hoàn thành việc khóa.

_  Khi khóa an toàn, hãy xoay khóa 4 lần hoặc nhiều hơn sang trái, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị kẻ trộm đột nhập chiếc két sắt của mình.

Với những bước thực hiện này sẽ mang lại lợi ích cho những người xem có khóa an toàn và muốn tìm hiểu cách quay số mã két sắt vì họ đã quên mã số hoặc mất chìa khoá.

Mua két sắt tại Vượng phát để có được những ưu đãi hấp dẫn

Vượng Phát chúng tôi với uy tín trên thị trường lâu năm, luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Với những khách hàng mua hàng tại chúng tôi khi gặp phải những tình  huống khó khăn, gặp rối khi mở khoá có thể tham khảo trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi hoặc sẽ được nhân viên đến trực tiếp đến để hướng dẫn cách mở két hòa phát trong thời gian được bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất mà mình mang đến cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc bạn gặp phải. Mọi khó khăn cũng trở nên dễ dàng khi có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tại Việt Phát. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Share :