Cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số cho mọi khách hàng

Hiện nay, két sắt dường như là vật không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Với sự tiện lợi và tính bảo mật cao, những chiếc két sắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đều được tin tưởng sử dụng. Một trong số những thương hiệu được chính chủ sử dụng một cách phổ biến nhất là két sắt Việt Tiệp. Và một trong số những vấn đề nhiều người gặp phải là quên mật khẩu, không thể mở két. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số

Các vấn đề liên quan đến khóa két sắt cần sự trợ giúp của thợ khóa

Những vấn đề của người sử dụng két sắt hằng ngày cho thấy, họ không chỉ quên mã số mà còn nhiều vấn đề khác nữa, đều cần đến sự trợ giúp của chuyên gia hay thợ sửa khoá két sắt để có thể sử dụng trở lại như bình thường. Khách hàng của két sắt Việt Tiệp gặp một số tình huống như :

_ Quên mã số, mật khẩu

_ Nhập đúng mã số mật khẩu mà vẫn không mở được két sắt

_ Bị mất chìa khóa két sắt

_ Gãy khóa két sắt

_ Két sắt bị kẹt

_ Có chìa khóa, có mã số mà mở két lúc được lúc không.

Đây là một trong số những lỗi cực kì phổ biến mà người sử dụng két sắt thường xuyên gặp phải, tuy nhiên, mọi vấn đề đều có cách giải quyết, bạn hãy bình tĩnh và làm theo các bước hướng dẫn cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số để chiếc két sắt trở về trạng thái bình thường nhé!

Cách mở két sắt Việt Tiệp nhanh gọn và an toàn

Với thiết kế và cách làm việc khác nhau, mỗi loại khoá sắt đều được định hướng theo cách “ gỡ rối” khác. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số khi cần. Bạn nên bỏ túi một số mẹo sau để có được cách giải quyết nhanh gọn tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của thợ nhé!

_ Các bước như sau:

+ Thứ nhất là tuân theo quy tắc 4 bước của mở khoá Việt Tiệp đó là các mã số có hướng lần lượt là 4 lần xuôi, 3 lần ngược, 2 lần xuôi và 1 lần ngược.
+Thứ hai về các quy tắc ưu tiên: Đây là quy tắc cho phép mã số đầu tiên có thể thử quá số lần quy định là hơn 4 lần.
+ Thứ 3 là về số lần: Quy tắc về số lần được tính là từ mã số này đến mã số kia được coi là 1 lần. Và quy tắc điểm dừng liên quan đến lần cuối cùng dừng đúng ở mã số mà các lần trước không dừng.
_ Sau khi biết được các quy tắc chung về khóa két sắt Việt Tiệp thì bạn có thể bẻ khóa két sắt khi quên mật khẩu tại nhà bằng cách:

+  Coi mã số khóa két sắt là các số theo thứ tự 1234
+ Đối với mã đầu tiên quay xuôi theo chiều kim đồng hồ tuân theo các quy tắc trên. Sau đó quay xuôi đến số thứ 1 nhưng chỉ được 1 lần. Nếu nghe được 2 tiếng kêu cạch của khóa két sắt thì tiếp tục quay ngược đến mã thứ 2 và dừng. Tiếp tục như vậy cho đến mã cuối cùng ta xoay ngược 1 lần rồi kết hợp với chìa khóa để có thể mở két sắt Việt Tiệp ra.

Share :