Cách mở két sắt Việt Tiệp khi quên mã số nhanh chóng và an toàn

Két sắt Việt Tiệp đã trở thành món đồ không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Nó là nơi cất trữ tiền bạc và các đồ tư trang tốt và đảm bảo an toàn nhất. Với tính bảo mật cao mỗi chiếc két sắt đều yêu cầu có một mã số để mở. Vậy phải làm thế nào để mở được két sắt khi quên mã số? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách mở két sắt Việt Tiệp khi quên mã số cho các bạn tham khảo.

Việc đặt mã số cho két sắt giúp các bạn có thể bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp vì đặt mã số quá rắc rối hay lâu ngày không mở mà bị quên mất. Dưới đây là cách mở két sắt Việt Tiệp khi quên mã số an toàn và nhanh nhất cho các bạn tham khảo:

Quy tắc để mở két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp cũng có vận hành nói chung như như sau:

+ Thứ nhất là quy tắc về hướng mã số  đầu sẽ được mở theo 4 lần xuôi, mã số thứ hai là 3 lần ngược, mã số thứ ba là  2 lần xuôi và mã số cuối cùng là 1 lần ngược.

+ Quy tắc ưu tiên mà các bạn cần nắm được đó là mã số đầu tiên được vượt số lần quy định có thể quay hơn 4 lần. Mã số cuối được phép đi quá đến 15 vạch rồi lại trả về số đúng. Riêng với mã số thứ 2, thứ 3 không có ưu tiên gì.

+ Quy tắc số lần từ mã số này đến mã số kia tính là  lần ví dụ mã đầu là 25, mã thứ hai là 60 thì sau khi quay xôi đủ ít nhất 4 lần 25, các bạn quay ngược từ 25 đế 60 ta tính 1 lần số 60 sau đó quay ngược tiếp 2 lần 60 nữa.

+ Quy tắc điểm dừng chỉ cần lần cuối các bạn dùng đúng mã số còn các lần trước không cần dừng nhưng phải đếm đúng số lần đi qua. Ví dụ nếu mã số đầu là 25 quay 4 lần 25 thì chỉ cần lần thứ tư dừng lại ở 25.

+ Quy tắc sử dụng chìa khóa các bạn đều có thể mở chìa trước hoặc sau khi quay mã đều được đó là 2 bộ phận không phụ thuộc vào nhau.

cách mở két sắt việt tiệp

Hướng dẫn cách mở khóa két sắt Việt Tiệp khi quên mã số

Sau khi nắm vững được các nguyên tắc của việc mở khóa két sắt Việt Tiệp các bạn có thể thực hành mở khóa két theo cách sau:

Đầu tiên gọi 4 mã số két sắt là A – B – C – D. Các bạn có thể lần lượt dò từng mã số theo hướng dẫn.

+ Đối với mã A các bạn quay xuôi chiều kim đồng hồ khoảng 4 – 5 vòng sau đó xuôi tiếp đến số A chỉ 1 lần.

+ Đối với mã B từ mã A quay ngược chiều kim đồng hồ, quay mạnh một chút để có thể nghe 2 tiếng kêu “cạch” sau đó ngược tiếp đến mã B và dừng lại. Nếu bạn nghe được 2 tiếng “cạch” tức là đã vượt qua mã B được 2 lần.

+ Mã C từ mã B các bạn vặn quay xuôi chiều đến khi nghe 1 tiếng “cạch” sau đó xuôi tiếp đến mã C và dừng lại.

+ Mã D từ chỗ mã C các bạn quay ngược về mã D chỉ 1 lần và dừng lại.

+ Kết hợp với chìa khóa két nên rút chìa ra và quay xóa mã ít nhất 1 vòng trái hoặc phải.

cách mở két sắt việt tiệp khi quên mã số

Trên đây là cách mở két sắt Việt Tiệp khi quên mã số nhanh nhất cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn làm theo hướng dẫn mà vẫn không mở được nên tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ mở khóa két sắt chuyên nghiệp là tốt nhất.

Share :