Cách mở khóa két việt tiệp nhanh nhất

Thương hiệu két sắt Việt Tiệp đang dần khẳng định chính mình trên thị trường, tất cả các khách hàng đều thấy được điều này. So với những thương hiệu khác, Việt Tiệp tỏ ra không thua kém bất cứ một đặc điểm nào. Và chính vì thế mà số lượng khách hàng sử dụng và đến với thương hiệu này càng nhiều, vấn đề những người mới sử dụng sản phẩm này gặp phải là cách mở khóa két việt tiệp.

Cách mở khoá két Việt Tiệp  như thế nào mới đúng?

Có hai loại két sắt thương hiệu Việt Tiệp đó là khoá cơ và khoá điện tử. Hãy cùng tìm hiểu xem những cách mở khóa két việt tiệp  như nào nhé!

Cách mở khoá két cơ

- Cách mở khoá áp dụng trước hết áp dụng quy tắc về hướng, với 4 mã số, bạn sẽ theo phương pháp như sau: mã số đầu 4 lần xuôi, mã số thứ hai 3 lần ngược, mã số thứ ba 2 lần xuôi, mã số cuối 1 lần ngược.

- Thứ hai là nó có quy tắc ưu tiên : mã số đầu tiên được phép vượt số lần quy định, bạn có thể quay hơn 4 lần. Nhưng mã số thứ 2 và thứ 3 thì không còn được như thế nữa _ chỉ 1 lần quay.

- Quy tắc số lần được tính từ mã số này đến mã số kia, từ mã số này đến mã số kia, tính là 1 lần .

- Quy tắc điểm dừng: Chúng ta chỉ quan tâm đến số lần mình đi qua và số cuối mình dừng lại phải đúng là được. Ví dụ như mã số đầu: quay 5 lần 30  thì chỉ cần lần thứ 5 ta dừng lại 30, còn các quá trình trước, bạn chỉ cần đếm số lần đã đi qua.

- Quy tắc chìa khóa: Bạn có thể mở chìa trước hặc sau khi quay mã, không nhất thiết phải tuân theo một thứ tự cụ thể giữa 2 bước này.

Cách mở két điện tử

Khoá điện tử có nhiều đặc điểm phức tạp hơn so với khoá cơ, bạn có thể tham khảo cách mở khóa két việt tiệp và thay đổi mật khẩu để phục vụ mình trong những tình huống mất mật khẩu xảy ra mà không cần đến sự trợ giúp của đội ngũ mở khoá.

Bước 1: Có hai loại két to và két nhỏ, cấu tạo và cách mở của chúng đều khác nhau. Két nhỏ không có tay núm chỉ tra chìa vào. Còn đối với két sắt to, bạn có thể tra chìa khóa vào mở quay 90 độ với két có tay núm.

Bước 2: Nhấn nút “mật khẩu”, màn hình xuất hiện chữ mở màu xanh, bạn có thể mở két bằng cách xoay núm hoặc dùng chìa, mở két ra.

Tiếp tục là đến bước thay đổi mật khẩu. Để có được mật khẩu mới, bạn có thể bỏ túi một số cách đổi mã như sau :

_  Đổi mã khi cánh cửa đang đóng : Bạn có thể nhấn nút mật khẩu cũ và màn hình xuất hiện chữ OPEN, tiếp tục với nút mật khẩu mới. Lúc này, bạn có thể nhấn mật khẩu mới và nhớ chúng!

_ Trong trạng thái màn hình tối, hãy nhấn nút reset gần ổ pin phía trong cánh cửa và tiếp tục với các bước.

Share :