Đại lý bán két sắt việt tiệp tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều đại lý két sắt việt tiệp, nhưng không phải đại lý nào cũng là đại lý két sắt việt tiệp cấp 1, đại lý két sắt việt tiệp cấp 1 là phải được ủy quyền của nhà máy sản xuất két sắt việt tiệp và phải có giấy chứng nhận ủy quyền của nhà máy sản xuất két sắt việt tiệp.

Đại lý két sắt việt tiệp cấp 1 là đại lý khi bán tất cả các dòng sản phẩm ra ngoài thị trường là phải bán theo giá nhà sản xuất quy định.

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng đại lý két sắt việt tiệp nào bán két sắt việt tiệp uy tín và chính hãng của nhà máy, chúng tôi xin được trả lời khách hàng rằng nhà phân phối két sắt Vượng Phát đã và đang là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của công ty TNHH sản xuất két sắt việt tiệp và an toàn kho quỹ . Nhà phân phối két sắt Vượng Phát đã và đang tuyển đại lý két sắt việt tiệp cấp 2. Quay lại với câu hỏi của quý khách hàng đại lý két sắt việt tiệp nào bán két sắt việt tiệp uy tín chính hiệu thì chính tôi xin trả lời rằng, quý khách có thể nhìn vào sự cam kết như là: nếu chẳng may xảy ra lỗi sản phẩm do nhà sản xuất thì có thể được đổi lại trong vòng 30 ngày mà không mất khoản chi phí nào không.

Cái thứ hai là quý khách nhìn vào lời cam kết bảo hành dài hạn hay ngắn hạn, khi nhận giấy bảo hành sản phẩm quý khách hàng hãy chú ý xem đại lý két sắt việt tiệp đó có ghi chép đầy đủ thông tin như địa chỉ nhà phân phối, số điện thoại khi cần liên hệ, ngày tháng bảo hành có rõ ràng không.

Nếu không ghi chép đầy đủ thông tin đại lý két sắt việt tiệp thì quý khách hàng có quyền yêu cầu ghi chép đầy đủ tên đại lý két sắt việt tiệp, địa chỉ nơi cung cấp của đai lý két sắt việt tiệp, có số điện thoại rõ ràng của đại lý két sắt việt tiệp.

Thứ ba là quý khách hàng hãy nhìn vào sản phẩm mà đại lý két sắt việt tiệp đó cung cấp ra ngoài thị trường ra sao, thường thì sản phẩm két sắt việt tiệp không chính hiệu sẽ có màu sắc nhạt hơn, nước sơn và bề mặt két sắt không bóng mịn, quý khách hàng nhìn tổng thể thì sản phẩm két sắt việt tiệp đó không có đường nét.

Két sắt việt tiệp do đại lý két sắt việt tiệp cung cấp có đường nét vuông thành sắc cạnh.

Trên đây là một số nhận biết để khách hàng chọn lựa được đại lý két sắt việt tiệp uy tín.

Cuối cùng nhà phân phối két sắt Vượng Phát xin kính chào quý khách hàng.

Share :