Đặt két sắt theo phong thủy thu hút tài lộc thừ bốn phương

Sử dụng két sắt, vị trí là rất quan trọng điều này rất qua trọng nó ảnh hưởng đến tài lốc may mắn cho gia chủ. Vậy hãy đọc tiếp bài dưới đây là 1 số cách để bạn có thể tự tìm 1 hướng cho két sắt nhà bạn.
Theo phong thủy khi đặt két sắt bạn cần phải qua tâm đến, đầu tiên là vị trí và thứ hai là két hướng về phía nào.

Vị trí tốt đặt két sắt  theo phong thủy

Vị trí đạt két sắt tốt là những nơi vượn khí, đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Nếu bạn có nhiều lựa chọn thì hãy ưu tiên hướng Đông Nam là hướng của tài lộc và những hướng hạp với tuổi của gia chủ, chủ nhân.

Hướng mở cánh két sắt

Có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu cho 1 người tùy vào độ tuổi rồi chia ra các hướng sinh khí, diên niên, thiên y, phục vị. Để tìm được hướng tốt hơp tuổi gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với nhau xuôi hay ngược đều tốt đó là Khảm - Tốn, Ly - Chấn, Cấn - Khôn, Càn Đoài.

Hướng đặt két hợp tuổi

Két sắt hướng hạp nhất đó là hướng hạp nhất với tuổi của chủ nhân. Ngoài những trường hợp hạp với tuổi, nếu bạn không tìm được hướng nào tốt thì hãy ưu tiên hướng ra cửa phòng, không hướng trực tiếp với của phòng, trước cửa két sắt cần phải rộng rãi không bị cản bởi vật gì.
Nên đặt theo trạch mệnh, điều này là yếu tố quan trọng nó quyết định theo bát trạch, trạch mệnh từng người.

Đặt két sắt trong phòng ngủ

Đa phần các hộ gia đình sử dụng két sắt đều đặt két sắt trong phòng ngủ. Khi đạt tuân theo những nguyên tắc đã đọc bên trên, trước mặt két sắt cần phải rộng, không có vật cản, trên chốc két đặt 1 con tỳ hưu, hoặc thiềm thừ, bên trong đặt 3 đồng tiền hoa mai, điều nay rất quan trọng tránh thị phi, tiểu nhân, công việc diễn ra thuận lợi. Đồng tiền 5 cánh, có tác dụng rất lớn với con đường công danh sự nghiệp góp phần thăng quan tiến chức.

Đặt tỳ hưu và thiềm thừ hay gọi là cóc ngậm tiền.

ty-huong-dat-tren-choc-ket-sat

Tỳ hưu và thiềm thừ đặt trong két có tác dụng sinh lộc đem lại tiền bạc lộc tài cho gia chủ. Tỳ hưu là một con mãnh thú, nhưng lại là 1 loại tốt lành, theo truyền thuyết kể lại, tỳ hưu là 1 loại thú có sừng,bờm uốn cong rất dài. Nó tác dụng thu hút tài lộc từ 4 phương về cho gia đình. Việc đặt tỳ hưu trên chốc két hướng ra cửa chính để chiêu tài khí từ bốn phương.


Thiềm thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, đi muôn ngả để giúp đỡ người nghèo khổ. Vào đêm trăng tròn thiềm thừ xuất hiện ở gần nhà ai, đó là điềm tốt gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Chính vì vậy thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho sự vượng tài. Khi đạt thiềm thừ trên chốc két cần chú ý phần đầu của thiềm thừ hướng vào trong nhà, không đặt đối diện với cửa mà nên đặt chéo với của ra vào.

Share :