Điều cần biết khi chọn loại khóa cho két sắt? Ưu điểm, nhược điểm của câc loại khóa két phổ biến

Khách hàng thường băn khoăn không biết mình nên chọn khóa nào cho két sắt có tính bảo mật cao và độ bền cao?

Sau đây mình sẽ giới thiệu tồng thể các dòng két sắt hiện có bán trên thị trường hiện nay, két sắt KUMHO, WELKO, EPOCH, TruSafe, đây đều là dòng két liên doanh được sản xuất tại Việt Nam, két sắt Việt Tiệp, Hòa Phát thì được sản xuất tại Việt nam và một số linh kiện được nhập ngoại. Một số két nhập khẩu nguyên chiếc như là Booil nhập khẩu từ Hàn quốc, két sắt PRESIDENT, EIKO được nhập từ Thái lan, két sắt Bauche được nhập từ Pháp, EIKO, Truly sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường mỹ.

Vậy là các bạn đã biết sơ qua các loại két sắt có bán trên thị trường Việt nam hiện nay rồi chứ. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau nhưng điểm chung là có thể lắp chung 5 loại khóa dưới đây, mỗi loại khóa đều có ưu điểm và nhược điểm và nhược điểm khác nhau.

Một số loại khóa két sắt thông dụng

-Loại khóa đầu mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn là khóa cơ thường. Được sử dụng bằng 3 hoặc 4 mã mặc định do nhà sản xuất cung cấp. dòng két này có thể đổi được mã nhưng có thể mã sẽ không như các bạn mong muốn và hơi khó đổi cho các bạn. Dòng két cơ thường này có độ bền cao, loại này thợ khóa lâu năm nhiều kinh nghiệm có thể dò được mã.

khoa-co

-Loại khóa thứ hai là khóa cơ đổi mã, nhắc đến đổi mã là chắc chắn dòng này có thể đổi được mã. Dòng két này khác dòng két cơ thường là có thể đổi mã trực tiếp bên ngoài không cần mở hộp kỹ thuật. Khóa cơ đổi mã có ưu điểm vượt trội so với các dòng khác đó là độ bền rất cao phần trăm hỏng là 1%, ưu điểm vượt trội nữa là đó là tính bảo mật thì khỏi nói, hiện loại khóa này trên thị trường không có thợ khóa nào có thể dò được.Và loại khóa này được tất cả các nước trên khắp thế giới tin dùng.

khoa-co-doi-ma

-Loại khóa tiếp theo tôi nói ở đây là dòng khóa cơ đặt theo chữ cái. Loại này cũng có độ bền rất cao, bảo mật cũng rất cao nhưng không thể bằng dòng khóa cơ đổi mã.

-Loại khóa thứ tư là dòng két điện tử là loại khóa điện tử. Loại này có tính bảo mật cao, đổi mã rất nhanh, mở két nhanh và có thể đổi mã liên tục nhưng nhược điểm là ví dụ để nơi ẩm thấp có thể khiến cho bảng mạch điện tử gặp sự cố và hỏng.

khoa-dien-tu

-Và cuối cùng là khóa vân tay. Có thể nói khóa vân tay giống như két điện tử nhưng cao cấp hơn là dùng vân tay. Có tính bảo mật cao, mở mã bằng vân tay dễ dàng, đổi mã nhanh đơn giản. Vì dòng két này dùng pin nên chính đấy lại là nhược điểm của dòng két này nên khi thời tiết nóng ẩm loại khóa này sẽ bị ảnh hường gây nên sự cố chập màn hình và một số sự cố khác.

khoa-van-tay

Bạn đã hình dung được trong đầu mình là nên chọn mua loại khóa nào cho két nhà mình chưa.

Kết luận có 5 loại khóa trên thị trường hiện nay, và các bạn cũng đã biết mình nên chọn loại khóa nào cho két sắt dành cho gia đình, văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp mình chưa? 

Chúng tôi Nhà Phân Phối Két Sắt Toàn Quốc Vượng Phát luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần

Hotline:0974.35.62.63-01696.204.999

Từ khóa tìm kiếm trên Google

Nên mua két sắt loại khóa nào?

nên mua két sắt hãng nào
ket sat han quoc loai nao tot
mua két sắt có cần xem ngày
mua két sắt hòa phát
mua két sắt mini
két sắt dongsung
nên mua két sắt điện tử hay cơ
mua két sắt ở đâu hà nội

Share :