Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mật khẩu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng két sắt để bảo vệ tài sản, giấy tờ của gia đình, tổ chức và các cá nhân ngày càng lớn. Mặc dù sản phẩm này đã rất phổ thông trên thị trường nhưng không phải ai cũng nắm được cách sử dụng tường tận. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mật khẩu.

Mỗi loại két sắt Hòa Phát sẽ có quy tắc mở khóa khác nhau. Dưới đây là cách mở khóa két sắt Hòa Phát khi quên mã số cho các bạn tham khảo:

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Mỗi chiếc két sắt của Hòa Phát đều yêu cầu phải nhập một mã số thì mới có thể mở khóa được. Nhưng nhiều người hay quên hoặc lâu không sử dụng nên quên mất mã số đó. Lúc này các bạn nên sử lý như sau:

Đối với két sắt chống cháy

Các bạn có thể gọi mã số mở khóa là A – B – C mỗi số này sẽ có 2 chữ số tương ứng từ 00 – 99. Khi người dùng vặn số nào đi qua dấu mở thì được tính là 1 vòng. Lúc tiến hành mở khóa các bạn cần quay núm khóa thật chậm và đều để xếp thẳng hàng số của mã số với dấu mở. Dưới đây là chi tiết cách mở khóa két sắt Hòa Phát chống cháy:

  • Bước 1: Các bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến mã số A.
  • Bước 2: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số B.
  • Bước 3: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số C.
  • Bước 4: Tiến hành quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến khi không quay được nữa.
  • Bước 5: Dùng tay kéo tay nắm mở cánh cửa két sắt ra.

Lưu ý: Mã số A – B – C ở đây là mã số mặc định khi xuất xưởng thường là 25 – 50 – 25. Các bạn có thể dò các mã số theo kiểu:

  • 10 – 20 – 30
  • 20 – 40 – 60
  • 40 – 60 – 80
  • 25 – 50 – 50.....

cách mở két sắt hòa phát khi quên mã số

Đối với két sắt điện tử

Một số loại két sắt điện tử có sử dụng pin bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài lúc này các bạn sẽ được cấp 1 chìa khóa phụ để mở khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm phía bên phải cạnh màn hình LED ẩn sau tấm ốp nhựa. Nên bạn có thể dùng chìa khóa phụ để mở.

Nếu không có chìa khóa phụ thì các bạn có thể dò phần mã số theo kiểu mặc đinh như: *1.2.3.4#, *1.2.3.4.5.6#, *0.0.0.0#...

cách mở két sắt hòa phát

Đối với loại két sắt an toàn

Cũng tương tự như két chống cháy các bạn nên gọi mã số mở két sắt là X – Y – Z. Theo đó cách mở như sau:

– Bước 1 : Đầu tiên quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X.

– Bước 2 : Tiếp đến quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y

– Bước 3 : Cuối cùng quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z.

Lưu ý : Với loại mã này các bạn có thể dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc két do nhà sản xuất gửi lại khách hàng, khuyến cáo nên kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két loại này.

Việc quên mật khẩu két sắt là điều rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng. Trên đây là hướng dẫn cách mở khóa két sắt Hòa Phát khi quên mã số cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn sau khi đã thực hành theo các bước hướng dẫn như sau mà vẫn chưa thể mở được khóa két sắt. Lúc này bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ mở khóa két sắt chuyên nghiệp sẽ giúp xử lý nhanh chóng và an toàn nhất.

Share :