Két sắt đặc biệt đến từ thương hiệu uy tín nhất hiện nay

Để bảo vệ tài sản của mình một cách tốt nhất, các chính chủ của hộ gia đình hay văn phòng, doanh nghiệp thường lựa chọn những loại két sắt có tính chống chịu tốt, bảo mật cao, không bị hư hỏng và có khả năng chống cháy, chống đạn…Và Két sắt đặc biệt chính là sự lựa chọn được ưu tiên nhất hiện nay.

Két sắt đặc biệt tại sao lại khác biệt so với loại két sắt thông thường

Là một sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ các nước phát triển như Nhật Bản. Hàn Quốc, Thuỵ Sỹ… sản phẩm sở hữu những ưu điểm của két sắt đặc biệt sẽ mang đến cho quý khách hàng  những chất lượng vượt trội nhất.

Két sắt đặc biệt khác biệt từ cách thiết kế

Đáp ứng nhu cầu đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sản phẩm này cũng có nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian như căn phòng của gia đình hay các văn phòng lớn. Tuy nhiên, sản phẩm Két sắt đặc biệt vẫn luôn được ghi điểm cao bởi cấu tạo từ những chất liệu thép có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được kết hợp cùng sơn ba lớp dày đảm bảo độ bền màu theo thời gian sử dụng. Những hệ thống khóa được gắn liên hoàn như chìa bốn cạnh, tay nắm cầm ngoại và khóa số. Chính vì thế kết cầu này mà két sắt này có độ bền rất cao.

Có một số loại két sắt như: Két sắt vân đá Granite, Két sắt nghìn cân, Két sắt chống đạn. Loại két này có nhiều loại và mỗi loại đều có những điểm khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại mà mình thấy phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Tại sao Két sắt đặc biệt lại được nhiều người sử dụng như vậy?

Để được người tiêu dùng tin tưởng, chắc chắn sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu về mặt hình thức lẫn tính bảo mật cao, chống trộm, chống cháy đúng không nào? Vậy, hãy tìm hiểu xem nó có những ưu điểm gì nhé!

_ Két sắt đặc biệt có hai bản lề bên ngoài và một bộ phận chốt inox to chắc đi thẳng và sâu trong lòng của két sắt. Kết cấu vững chắc từ ngoài vào trong sẽ đảm bảo tuổi thọ vững bền với thời gian. Biết đến bao giờ mới hỏng đúng không nào?

_ Nhờ những chất liệu cao cấp, được thiết kế với mục đích chống cháy nổ, tạo sự an toàn nên sản phẩm có thể chống cháy tốt ở nhiệt độ gần 1200 độ C trong thời gian là 120 phút.

_ Khóa điện từ được làm với chìa chống sao chép và đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như kết cấu vô cùng vững chắc. Với chiếc két sắt như thế này bạn không còn phải lo sợ sự xâm nhập của các tên trộm nữa đúng không nào.

Một ưu điểm nữa là khi mất mật khẩu bạn cũng dễ dàng lấy lại theo những hướng dẫn có sẵn cho người sử dụng.

Share :