Két đặt theo yêu cầu của khách hàng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các loại két sắt khác nhau, từ két sắt nhập khẩu cho đến những dòng két sắt trong nước với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp nào đó bạn vẫn chưa ưng ý với nhiều dòng két sắt trên, nó có kích thước quá cao, hay về độ an toàn bảo mật bạn vẫn chưa yên tâm về nó. Chính vì vậy bạn không thể bỏ qua một chiếc két đặt theo yêu cầu được, vì nó sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà bạn đặt ra. 

Đặt két sắt theo yêu cầu cần những yếu tố sau

Về kích thước bạn có thể yêu cầu bất cứ kích thước nào mà bạn muốn. Hệ thống khóa liên hoàn, chúng tôi sẽ đưa ra cái loại khóa mã để bạn lựa chọn ví dụ như dòng khóa cơ đổi mã. Đặc biệt về kết cấu bên trong két sắt đặt theo yêu cầu nhà sản xuât sẽ làm theo ý bạn, ví dụ như độ dày của lá thép để làm lên thân két. Đặt theo yêu cầu các bạn có thể yêu cầu nhà sản xuât tăng hoặc giảm độ dày của lá thép hay hỗn hợp chất chống cháy thay bằng hỗn hợp bê tông cốt thép để vừa tăng khả năng chống cháy và chống khoan phá của kẻ gian.

ket-sat-dat-theo-yeu-cau

 

Két sắt đặt theo yêu cầu là rất cần thiết

Vậy với những lý do trên mà một chiếc két sắt đặt theo yêu cầu vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng theo yêu cầu, chính vì vậy mà một chiếc két sắt đặt theo yêu cầu vẫn luôn được phát triển và rất cần thiết đối với cuộc sống ngày nay.

Nếu còn câu hỏi nào không trả lời được Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline:0978.35.62.63 - 0974.35.62.63

Hoặc qua trực tiếp tại địa chỉ : số 1 - cầu bươu - thanh trì - hà nội.