Két sắt vân tay hòa phát_ bảo vệ tài sản nhà bạn

Để bảo vệ tài sản trong nhà bạn cần đến sự hộ trợ của những chiếc kẻ sắt an toàn, chất lượng và có độ bảo mật cao để tránh tình trạng mất mát của cải. Hiện nay, một trong số những lựa chọn được nhiều người hướng đến là két sắt vân tay hòa phát

Két sắt vân tay Hoà Phát có những đặc điểm tuyệt vời nào?

Thương hiệu Hoà Phát được khảng định trên thị trường với những đặc điểm như sản phẩm có độ bền cao, vật liệu xây dựng có thể tồn tại mãi với thời gian và rất nhiều những mặt hàng khác nữa. Và một sản phẩm mang thương hiệu Hoà Phát được nhiều người cũng rất yên tâm và tin tưởng là két sắt vân tay hòa phát. Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm dưới đây của sản phẩm:

Một vấn đề được người sử dụng quan tâm nhất về sản phẩm két sắt chính là hệ thống bảo mật. Két mở bằng dấu vân tay nên có khả năng lưu trữ lên đến 10 mã vân tay khác nhau. Chính vì thế mà khả năng bảo mật cực kỳ cao, “ Hacker “ khó có thể phá được mã. Có thể khẳng định được rằng, loại két sắt này mang những đặc điểm rất riêng, rất khác biệt và trên hết là khả năng bảo mật. 

Về hình thức, két sắt vân tay hòa phát cũng rất bắt mắt. Phần thô được làm từ thép tấm nhập khẩu có độ dày từ 6-10mm, công nghệ sơn điện di cao cấp. Bên trong có 1 ngăn kéo sử dụng bằng khóa mã, 1 đợt di động và có 1 ngăn bí mật có khóa dưới đáy két. Toàn bộ két được bọc bởi 1 lớp PU màu kem tạo kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Sản phẩm phù hợp với những chủ nhân sang trọng, muốn cất giữ tài sản lớn.

Mua sắm két sắt không chỉ với chức năng bảo vệ tài sản khỏi những “ hacker” mà còn phòng trường hợp cháy nổ nhưng tìa sản không tiêu tan. Với đặc điểm này, két sắt lại khẳng định nó là sự lựa chọn hoàn hảo với khả năng chịu nhiệt từ 1000 đến 2000 độ C trong vòng 1h đến 2h.

Két sắt vân tay Hoà Phát đến từ chi nhánh GTECO

Để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, dòng sản phẩm két sắt vân tay hòa phát được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước két đa dạng, từ mẫu két kích thước lớn đến mẫu két sắt nhỏ, phù hợp với không gian của bạn. Két sắt vân tay là thương hiệu Hoà Phát là dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng sang trọng, được phân phối tại GTECO sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng nhu chất lượng của sản phẩm.

Với sự tiện lợi và đa dạng lại cộng thêm nhiều ưu điểm như vậy, chúng tôi khẳng định rằng két sắt vân tay hòa phát “ thích nghi “ trong văn phòng và gia đình.

Share :