Két sắt WELKO những điều bạn cần biết

Két sắt WELKO do công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập ngoại hoàn toàn. Vậy bạn đã biết gì về két sắt welko chưa?

Hãy cùng theo dõi bài viết Két sắt welko những điều bạn cần biết để biết thêm về dòng két này nhé.

ket-sat-welko-va-nhung-dieu-can-biet

3 yếu tố chính khiến bạn nên chọn két sắt welko

-Với độ chịu lửa lên đến 1670 độ C trong vòng 180 phút mà bên trong giấy tờ hay đồ vật có giá trị không bị biến dạng hư hỏng. Đây là lý do thứ nhất mà bạn nên chọn dòng sản phẩm két sắt welko.

-Đi cùng với độ chống cháy cao thì dòng sản phẩm két sắt welko có độ an toàn cực cao, khi được các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm thiết kế với hệ thóng khóa thông minh, bộ chìa chống khoan khiến cho nhũng tên trộm chuyên nghiệp cũng phải cúi chào.

-Kết hợp với hệ thống khóa thông minh chống trộm giúp đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối của gia đình bạn thì toàn bộ thân két sắt welko được sản xuất bằng lá thép có độ dày từ 1,5 mm đến 2,0 mm nhằm chống kẻ trộm dùng đục để trộm cắp tài sản, với độ dày của lá thép đặc chuẩn như vậy thì ngay cả khi dùng máy khoan hay máy cắt cũng khó mà đánh  cắp được tài sản bên trong.

Trên đây là 3 lý do chính mà bạn nên mua ngay két sắt welko cho gia đình, công ty bạn. Hay đến với Vượng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm welko và welko xuất khẩu chính hãng, các loại két sắt liên doanh hàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hà nội.

Gọi ngay 0974.35.62.63 để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận thêm những phần quá có giá trị khi chọn mua dòng sản phẩm két sắt welko tại Vượng Phát!
 

Share :