Lựa chọn két sắt Việt Tiệp Chính Hãng

Két sắt Việt tiệp có tốt không? Có đủ tiêu chuẩn an toàn chống cháy không? Địa chỉ mua két sắt chính hãng? Làm thế nào để lựa chọn két sắt Việt Tiệp chính hãng?

Theo như khảo sát của chúng tôi trong 10 năm vừa qua, Két sắt Việt Tiệp đã có mặt khắp  tại các gia đình và các văn phòng công ty. Chắc hản két sắt Việt Tiệp được rất nhiều người tin dùng. Nhưng cho tới thời điểm này, chính vì két sắt việt tiệp được rất nhiều người tin dùng dẫn đến tình trạng sản xuất hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng chà trộm vào.

Chính vì vậy đã khiến nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết được hàng chính hãng và hàng giả.

Đâu tiên, cách nhận biết két sắt Việt Tiệp chính hãng và hàng nhái đó chính là nhận biết qua màu sơn

Két sắt Việt Tiệp chính hãng màu sắc chủ đạo là màu đen, xanh, cánh màu ghi, vàng và sơn nhìn rất bóng mượt. Đôi với dòng két sắt giả thì nhìn thô ráp, không được đẹp mắt và được phủ duy nhất 1 lớp.

Thứ hai đó là chất liêu làm nên Két sắt Việt Tiệp

Chất liệu cấu thành lên két sắt giả thường làm từ những tấm tôn rất mỏng và bên trong két là cát ướt và bẩn dẫn đến giấy tờ bên trong bị ẩm mốc. Trong khi đó, sản phẩm chính hãng đều làm từ 2 lớp dài bên trong là bê tông, chất chống cháy và sử dụng hệ thống khóa liên hoàn đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Giá két sắt Việt Tiệp giả thường có giá rẻ hơn két sắt Việt Tiệp chính hãng là tầm 200.000 đến 300.000 nghìn. Chính vì vậy bạn nên chú ý xem xét đến các đặc điểm trên. Chúng tôi đại lý két sắt việt tiệp chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng mà giá cả hợp lý vì chũng tôi bán với giá tại nhà sản xuất chế độ bảo hành cao nhất thị trường Hà Nội. Hãy là người tiêu dùng thông thái, Vượng Phát rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách Hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974.35.62.63 - 01696.204.999 để được tư vấn miễn phí 24/24

Email: ketsatvuongphat@gmail.com

Share :