Một số cách mở két sắt hòa phát không thê bỏ qua

Két sắt đang ngày càng được sử dụng một cách rất phổ biến từ hộ gia đình đến các doanh nghiệp lớn, nhỏ… Hoà Phát là một trong số những thương hiệu được mọi người cực kì tin tưởng và sử dụng rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết được cách sử dụng và mở két sắt hòa phát. Hi vọng với những hướng dẫn mà chúng tôi mang đến sẽ có ích cho bạn, sau khi đọc bài viết bạn sẽ có được một số mẹo để mở khoá Hoà Phát nhanh hơn.

Làm thế nào để tôi mở két Hoà Phát an toàn?

Rất nhiều người có cùng câu hỏi: “ Phải làm thế nào để mở khoá được?” Trong nhiều tình huống khác nhau sẽ có cách mở khoá khác nhau. Khi kết hợp quay số  và mở bằng chìa khóa, bạn không thể mở két sắt ngay lập tức. Vậy làm thế nào tôi có thể mở an toàn? Có kết hợp mặc định không? Làm thế nào để mở khóa? Hãy cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

Bạn hãy nhớ quy tắc trái phải trái phải và 4_3_2_1 nhé.  Sau đó làm theo một số hướng dẫn dưới đây! 

_ Trước hết, quý khách hàng hãy tìm xem trên mặt két có hai dấu là  "Dấu vết mở Triangular" và "Thay đổi mã hiệu-Dấu hiệu cài đặt" trong khóa kết hợp. Sau đó làm theo hướng dẫn.

_ Để mở khoá một cách an toàn, bạn nên sử dụng dấu mở ba góc, đối với lần quay đầu tiên bạn nên nhớ cụm mã số 25-50-25 và quay theo nó.

_ Từ số không, quay tay trái sang trái cho đến khi số đầu tiên được chọn 25 xuất hiện tại dấu mở Triangular-Opening. Tiếp tục lặp lại nó 3 lần nữa.

_ Quay mặt số sang phải cho đến khi số thứ hai được chọn 50 xuất hiện tại dấu mở Triangular-Opening. Sau đó lặp lại 2 lần nữa.

_ Biến số quay sang trái cho đến khi số thứ ba được chọn 25 xuất hiện tại dấu mở Triangular-Opening. Lặp lại 1 lần nữa

_ Quay mặt số sang phải cho đến khi nó dừng lại.

Mở cánh cửa bằng tay cầm lần đầu tiên, hoặc chìa khoá và tay cầm cho lần tiếp theo. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với đại lý Vượng Phát chúng tôi để biết cách mở két sắt hòa phát

Bạn nên biết cách mở két sắt Hoà Phát

Nếu bạn đang sử dụng loại két sắt này thì những mẹo  mở két sắt hòa phát.sẽ rất có ích đối với bạn. Hãy tham khảo và áp dụng vào những tình huống mà bạn cần đến nhé! Vượng Phát là một trong số những đại lý lớn của thương hiệu két Hoà Phát. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc két sắt chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chắc chắn tiền tài của bạn sẽ không hoà mà chỉ phát!

Share :