Những yếu tố bạn nên biết khi mua két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy tốt trên thị trường hiện nay. Hiện nay, những vụ cháy đang là nỗi ám ảnh cho rất nhiều gia đình hay các công ty. Vậy nên, khi quyết định mua các dòng sản phẩm két sắt thì nên mua két sắt chống cháy tốt, có khả năng chống cháy cao, chịu nhiệt cao. Nhưng để chọn lựa một sản phẩm két sắt chống cháy việc không hề đơn giản đối với các hộ gia đình, hay các công ty, doanh nghiệp.
Thị trường két sắt chống cháy hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như thương  hiệu, vì vậy việc chọn lựa được đúng sản phẩm là việc không hề dễ dàng. 
Vậy dưới là một số phương pháp khiến khách hàng có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm két sắt chống cháy chính hãng cho gia đình công ty.

Khi mua két sắt chống cháy cần quan tâm đến những chỉ số nào?

Với mỗi một dòng két sắt thì tất cả các chỉ số như an toàn, chống cháy đều khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình , công ty hay doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Bạn cần quan tâm đến những chỉ số dưới đây.

Chỉ số an toàn của két sắt chống cháy ra sao?
Về chỉ số an toàn chống cháy là chỉ số quan trọng nhất. Sau đó là chất liệu, được làm từ théo dầy cứng rắn, không dễ bị tác động của vật nhọn. Sử dụng chốt khóa an toàn, các hèm tam cấp chắc chắn an toàn, bản lền to bên ngoài. Những điều trên đảm bảo được giấy tờ tài sản của ban được an toàn bên trong két.

Chống cháy là chỉ số không thể thiếu

Khi chọn mua két sắt thì chỉ số này không thể bỏ qua, bạn cần hỏi rõ các tính năng chống cháy của sản phẩm đó ra sao? chịu đươc nhiệt độ là bao nhiêu? trong thời gian là bao nhiêu lâu? Bạn phải hoàn toàn nắm rõ được.

Hệ thống khóa liên hoàn bên ngoài
Các loại khóa được sử dụng phổ biến hiện nay là: Khóa cơ, khóa điện tử , khóa cơ đổi mã, khóa vân tay và cuối cùng là khóa chữ. Hệ thống khóa an toàn bao gồm 1 khóa mã an toàn, 1 khóa chìa và 1 tay nắm.

Trọng lượng có quan trọng không?
Két sắt càng nặng sẽ càng tốt, nhưng điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình từng công ty. Két sắt chống cháy có trọng lượng cao sẽ gây khó khăn khi di chuyển, vậy nên độ an toàn sẽ tăng lên

Giá cả của két sắt chống cháy ra sao?

Ngoài những yếu tố trên thì gia thành rất quan trọng. Bạn nên chọn dòng liên doanh han quốc, két sắt việt tiệp, két sắt hòa phát, sẽ có giá thành rẻ hơn so với két sắt nhập khẩu mỹ, hay nhập khẩu hàn quốc, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn.

Chúc bạn thanh công, trên đây là tất cả những gì giúp bạn chọn được két sắt chống cháy tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Vượng Phát chúng tối có bán rất nhiều két sắt chống cháy của nhiều thương hiệu các bạn  có thể tham khảo tại đây

Share :