Tổng quan về két sắt Welko

Trên thị trường Việt Nam hiện nay nói chung có rất nhiều sản phẩm két sắt khác nhau về mẫu mã, về kích thước chủng loại đa dạng hóa sản phẩm. Về sản phẩm két sắt welko thì khách hàng hay bị nhầm lẫn két sắt welko là két sắt hàn quốc nhưng thực ra không phải như vậy. Két sắt welko là két sắt liên doanh được sản xuất tại Việt nam, máy móc và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật bản, kiểu dáng sản phẩm két sắt welko dược thiết kế theo kiểu dáng của két sắt Hàn quốc, một số linh phụ kiện của két sắt welko được nhập khẩu từ Hàn quốc.

Két sắt welko ngày càng được nhiều người tin dùng bởi độ bền đẹp, giá cả hợp lý không đắt đỏ như sản phẩm két sắt nhập khẩu, chất lượng sản phẩm két sắt welko không thua kém so với két sắt nhập khẩu. Do vậy mà két sắt welko đã và đang khẳng định được thương hiệu và tìm được chỗ đứng riêng trên thị trường két sắt Việt nam.

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng két sắt welko dùng có tốt không? Két sắt welko có độ chống cháy cao không? Chúng tôi xin được trả lời khách hàng rằng két sắt welko có độ an toàn rất cao và chống cháy được 2h liên tục ở nhiệt độ 1760 độ C, như vậy là khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dòng sản phẩm két sắt welko này rồi chứ?

Một số khách hàng còn thắc mắc với chúng tôi rằng két sắt welko có cấu tạo như thế nào? Nhà phân phối két sắt Vượng Phát xin được giới thiệu tới khách hành dòng két sắt welko có cấu tạo như sau:

Thứ nhất két sắt welko cũng được cấu tạo từ nóc két, thân két, đế két và cánh két. Nóc két sắt welko được dập từ tấm thép dày 2mm trở lên và được đổ chất chống cháy cộng hỗn hợp bê tông, tương tự như vậy thân két và đế két được hàn lại với nhau tạo thành một khối vững chắc sau đó mới trộn và đổ hỗn hợp bột chống cháy cộng bê tông, tiếp theo hàn tiếp nóc két lên, lúc này đã tạo thành hình một chiếc két sắt welko. Bước cuối cùng là nắp cánh két vào, cánh két thường được làm bằng hai lá thép có độ dày từ 2mm trở lên, ở giũa hai lá thép là lớp hỗn hợp bột chống cháy. Sau đó đem đi sơn phủ lên hỗn hợp sơn hai thành phần có độ bền cực kì cao, chống trầy xước đảm bảo độ bền với thời gian. Công đoạn cuối cùng là lắp khóa và tay nắm, khóa và tay nắm hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn quốc, đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Như vậy nhà phân phối két sắt Vượng Phát đã giới thiệu xong cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm két sắt welko.

Cuối cùng xin kính chúc quý khách hành chọn được sản phẩm két sắt welko như ý.

Share :