Ưu điểm vượt trôi của két sắt liên doanh hàn quốc mà bạn chưa biết?

Két sắt liên doanh hàn quốc là gì? 

Két sắt liên doanh hàn quốc là dòng két sắt được sản xuất tại Việt Nam và được sử dụng máy móc và công nghệ của hàn quốc.

Bạn đang quan tâm đến két sắt liên doanh hàn quốc thì đón đọc tiếp phần bên dưới nhé!

ket-sat-lien-doanh-han-quoc

Ưu điểm vượt trội của két sắt liên doanh hàn quốc

- Dòng két có khả năng chịu nhiệt rất tốt hiện nay. Nhiệt độ lên đến 1200oC trong khoảng thời gian là 60 phút trong đám cháy.

- Hệ thống khóa liên hoàn cao cấp hiện đại với 4 khóa đặc trưng hiện nay là vân tay, cơ đổi mã, điện tử và cuối cùng là cơ thường. Bốn hệ thống khóa an toàn khiến bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Đảm bảo độ an toàn bảo mật cho gia đình, công ty bạn.

- Đa dạng về mẫu mã, kích thước và trọng lượng, đa dạng về màu sơn khiến người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

- Chất lượng của két sắt liên doanh hàn quốc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đạt đủ mọi tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, chống cháy.

- Đặc biệt hơn nữa dòng này có giá rất hợp lý phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, mọi công ty.

Chính vì những ưu điểm trên két sắt liên doanh hàn quốc luôn đứng đầu trên thị trường được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Hãy sở mua ngay 1 sản phẩm két sắt liên doanh cho gia đình mình nào. Chúng tôi Vượng Phát chuyên phân phối két sắt, két bạc trên toàn quốc.

Hotline:0974.35.62.63 - 0947.45.62.63 

Share :